Ngành may mặc Việt Nam trải qua nhiền giai đoạn phát triển,có những bước tiến vượt bật về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Cùng hòa nhập với sự phát triển của nghành may mặc trong nước.

MAYAOTHUNQUANGCAO.VN luôn đi đầu trong nhóm sản phẩm áo thun quảng cáo. Chúng tôi chọn phân khúc thế mạnh với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất áo thun là áo thun quảng cáo, sản xuất áo thun quảng cáo, sản xuất áo đồng phục học sinh, áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhóm nhằm tạo ra dòng sản phẩm tự tin và cạnh tranh cho sản phẩm.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực may áo thun quảng cáo với các nhóm sản phẩm chất lượng như: áo thun thun quảng cáo, áo thun đồng phục nhóm.

Sứ mệnh:

Mang đến sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng góp phần tăng giá trị gia tăng cho sản phẩm áo thun quảng cáo trong nước, góp phần tạo ra sự cạnh tranh theo hướng tích cực thúc đẩy thị trường sản xuất áo thun quảng cáo phát triển.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 386 245 hoặc Công ty aothunviet.vn để được tư vấn và sử dụng dòng sản phẩm áo thun quảng cáo chất lượng nhất.

Cảm ơn và Trân trọng!!!

 

 

mayaothunquangcao.vn
 
 

Hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ kĩ thuật

 

Tổng lượt: 182042

Đang xem: 6